Cách chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu không cần phần mềm

Bạn có một bức ảnh trắng đen khá đẹp nhưng lại không sinh động bởi màu sắc của nó quá đơn điệu và nhàm chán. Nếu dùng các phần mềm để chuyển đổi thì bạn lại không biết phải sử dụng phần mềm nào tốt nhất. Chưa kể, nếu là lần đầu sử dụng thì để chuyển đổi được một bức ảnh sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn là một người không có gu thẩm mỹ tốt thì để có thể phối được một bức ảnh đẹp và hài hòa là một điều bất khả thi. Bởi thế, thay vì phải bỏ thời gian ra để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm, đau đầu trong việc phối màu sắc phù hợp thì các bạn chỉ cần sử dụng công cụ chuyển đổi tự động. Công cụ này sẽ phân tích, đánh giá bức ảnh của bạn một cách chi tiết và chính xác. Từ đó sẽ đưa ra màu sắc thích hợp và đẹp nhất cho bức ảnh của bạn. Còn về cách chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu không cần phần mềm như thế nào thì xem hướng dẫn ở bên dưới.

Cách chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu không cần phần mềm

Cách chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu

Ảnh trắng đen luôn mang đến một sự ảm đạm tăm tối, một nỗi buồn sâu thẳm trong trái tim. Hầu hết, những ai thích ngắm hình ảnh trắng đen đều đang chất chứa nhiều tâm sự trong lòng. Họ chẳng biết làm gì để vơi đi nỗi buồn, sự cô đơn trong tâm hồn. Thật ra, chỉ cần bạn đổi sang ngắm nhìn những hình ảnh có màu sắc tươi vui là đã có thể phần nào vơi đi được nỗi buồn rồi. Nếu bạn thích ngắm hình ảnh đó nhưng nó lại chỉ có hai màu trắng đen đầy đơn điệu thì có thể biến hóa nó thành một bức ảnh với nhiều màu sắc sinh động. Cách thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các thao tác sau:

– Bước đầu tiên các bạn cần truy cập vào địa chỉ sau:

http://bit.ly/2Jca8Cr

– Sau khi truy cập thành công, các bạn sẽ được đưa đến một trang web cho phép các bạn chuyển đổi ảnh trắng đen sang ảnh màu một cách tự động. Ở đây sẽ có hai tùy chọn cho bạn lựa chọn là Upload (Tải ảnh lên) từ máy tính, điện thoại,…hoặc dán địa chỉ (URL) ảnh vào ô hình chữ nhật.

Cách chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu không cần phần mềm

– Nếu các bạn đang có sẵn một bức ảnh trắng đen trên máy tính thì các bạn click chọn Upload –> Tìm và nhấp đúp chuột trái vào bức ảnh đó để tiến hành tải bức ảnh đó lên. Lúc này, các bạn chỉ cần ngồi chờ ít giây để hệ thống tải ảnh, phân tích và tô màu cho bức ảnh. Quá trình chuyển đổi màu nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng và sự phức tạp của bức ảnh.

– Sau khi chuyển đổi xong, các bạn kéo thanh màu tím qua trái phải để cảm nhận sự khác biệt của bức ảnh trước chuyển đổi và sau khi đã chuyển đổi. Và dưới đây là kết quả sau khi chuyển đổi của chúng tôi.

Cách chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu không cần phần mềm

– Sau khi chuyển đổi xong, các bạn bấm chọn Download Colorized Image để tải hình ảnh sau khi đã chuyển đổi. Nếu bạn bấm chọn tải bằng hình thức Download Comparison thì nó sẽ tải cho bạn bức ảnh so sánh giữa hai hình đen trắng và có màu.

– Nếu bạn không có sẵn hình ảnh trong máy mà chỉ có URL của ảnh thì chỉ cần dán URL đó vào ô hình chữ nhật. Sau đó bấm chọn Colorize it.

Cách chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu không cần phần mềm

– Tiếp đến ngồi chờ để hệ thống chuyển đổi ảnh cho bạn. Sau khi chuyển đổi xong thì bấm Download để tải về.

Xem thêm:

Chỉ cần vài bước như vậy thôi là các bạn đã có được một bức ảnh ưng ý không cần phải sử dụng bất kì công cụ hay phần mềm nào để chuyển đổi cả. Chưa đầy một phút nữa là bạn đã có được một bức ảnh màu sinh động, đẹp mắt và đầy thu hút. Quan trọng hơn, mọi thao tác chuyển đổi phần lớn là tự động nên các bạn chẳng cần phải đau đầu suy nghĩ cách trộn màu, tìm màu và phối màu cho bức ảnh. Chúc các bạn thành công và tạo ra nhiều bức ảnh ấn tượng.