Cách tải video Facebook chất lượng cao không cần phần mềm

Cách tải video facebook chất lượng cao không cần phần mềm cho anh em nào muốn sử dụng những video trên facebook. Vào một ngày đẹp trời khi vô tình lướt facebook, bạn chợt nhận thấy một video rất thú vị. Bạn muốn tải video đó về máy nhưng không biết phải làm cách nào. Chẳng lẽ mỗi lần muốn xem lại video đó thì phải lưu lịch sử lại hay sao. Thậm chí, bạn đang muốn sử dụng video đó để tạo ra một video mới độc đáo hơn. Thật ra, nếu muốn lấy được video này bạn cũng có thể dùng phần mềm để quay lại. Tuy nhiên, một vấn đề khác lại xuất hiện đó chính là mất rất nhiều thời gian và công sức.

Nếu đó là một video vài phút thì cũng không có gì khó khăn, nhưng lỡ video đó đến hơn 1 tiếng thì quá mất thời gian rồi. Bởi vậy, cách tốt nhất chính là tải ngay video đó về máy. Chỉ cần một vài thao tác là đã có ngay video đó trong bộ sưu tập rồi, không cần phải quay lại làm chi tốn công sức và thời gian. Vậy làm thế nào để tải video facebook đó xuống đây? Quan trọng hơn nữa là phải tải được video chất lượng gốc (Chất lượng cao nhất). Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết chi tiết trong bài viết này.

Cách tải video facebook chất lượng cao đơn giản nhất

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm vào link tải bên dưới để tải tiện ích tải video facebook.

+ Link tải tiện ích:

http://bit.ly/2zgdu2X

+ Link dự phòng:

http://bit.ly/2DQwjO8
  • Bước 2: Sau khi đã tải tiện ích này về máy rồi, các bạn mở tiện ích này lên và chờ vài giây để nó cài đặt. Sau khi cài đặt xong, các bạn sẽ nhìn thấy hình giống như bên dưới. Lúc này các bạn bấm Finish để hoàn tất quá trình cài tiện ích.

  • Bước 3: Tiếp đến, các bạn truy cập vào facebook, mở video bạn muốn tải về lên. Sau đó, bấm chuột phải vào video đó để copy link video.

  • Bước 4: Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt chrome lên dán link video vừa copy được vào chrome và bấm Enter. Khi video mở ra bạn rê chuột vào video thì ngay lập tức sẽ nhìn thấy một mũi tên chĩa xuống màu xanh ở trên bên trái màn hình. Lưu ý, tiện ích này chỉ sử dụng được trên trình duyệt Chrome nên muốn tải được video bắt buộc phải dùng trình duyệt này.

  • Bước 5: Tiếp đến, các bạn bấm vào mũi tên màu xanh đó để chọn chất lượng video muốn tải về. Sau khi đã bấm chọn chất lượng video, các bạn sẽ được chuyển đến một giao diện như hình bên dưới.

  • Bước 6: Lúc này các bạn bấm chuột trái vào chỗ biểu tượng 3 chấm nằm bên phải phía dưới video. Sau đó bấm tải xuống để tải video về thôi.

Đề xuất cho bạn:

Lời kết

Rất đơn giản phải không nào. Nếu lần đầu làm thì chắc chắn sẽ có nhiều bạn cảm thấy lu bu. Nhưng khi đã cài đặt xong tiện ích và sử dụng được lần đầu rồi thì những lần sau sẽ cực kì đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác thôi là bạn đã có thể tải ngay video mình muốn về máy với chất lượng gốc. Và mình cũng xin nhắc lại là tiện ích này chỉ hoạt động trên Chrome nên muốn tải video fb về máy thì phải mở trình duyệt này lên. Chúc các bạn thành công.