Cách tạo số điện thoại ảo nhanh chóng đơn giản nhất

Đối với những người chuyên về làm các dịch vụ trên mạng internet hay kiếm tiền Online thì cần phải có rất nhiều số điện thoại để tạo tài khoản. Để có thể tạo được nhiều tài khoản facebook, youtube hay một mạng xã hội nào khác thì họ luôn yêu cầu phải xác minh bằng số điện thoại. Với những người cần tạo hàng trăm, hàng ngàn tài khoản không lẽ phải mua hàng trăm hàng ngàn sim điện thoại hay sao. Nó vừa mất công lại tốn rất nhiều chi phí nên tốt nhất là không nên làm. Chưa kể nếu muốn tạo một tài khoản nước ngoài như: Hoa kì, Anh, Pháp,… thì lấy đâu ra số điện thoại để xác minh đây. Bởi vậy, cách tốt nhất là sử dụng cách tạo số điện thoại ảo để tạo, không những tạo được tài khoản Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác nữa.

Cách tạo số điện thoại ảo nhanh chóng đơn giản nhất

Cách tạo số điện thoại ảo kiếm tiền Online

Có rất nhiều cách để có thể tạo một số điện thoại ảo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách được nhiều người sử dụng nhất.

Cách 1: Sử dụng trang web Receive Free SMS

– Đầu tiên các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ:

http://receivefreesms.com/

– Sau đó các bạn chỉ cần copy số điện thoại mà mình muốn tạo tài khoản. Nếu thích tạo tài khoản US hoặc Canada thì chỉ cần copy số điện thoại đó sau đó dán vào chỗ cần xác minh tài khoản của mình. Sau khi đã bấm gửi mã rồi, các bạn chỉ cần quay lại chỗ mình copy số điện thoại ban đầu, nhấp chuột vào số điện thoại đó để nhận mã thôi.

Cách tạo số điện thoại ảo nhanh chóng đơn giản nhất

Tuy nhiên, vì đây đều là những số điện thoại miễn phí nên chắc chắn sẽ có rất nhiều người sử dụng. Vì thế, các bạn đừng thắc mắc tại sao nhiều lúc mình nhập số điện thoại đó vào mà không thể xác minh được. Nếu muốn thành công 100% thì các bạn có thể bỏ ra một ít tiền để mua. Anh em nào cần mua sdt ảo thì có thể vào địa chỉ sau đây:

http://receivefreesms.com/private.php

Xem thêm:

Cách 2: Sử dụng trang web SMS Receive Free

– Cách làm này cũng tương tự như ở cách 1, các bạn cũng cần phải vào địa chỉ sau:

https://smsreceivefree.com/

– Khi đó, một trang web hiện ra yêu cầu bạn phải nhập Gmail của mình để đăng ký. Mục đích là tránh trường hợp spam mà thôi nên các bạn cứ điền gmail mà mình đang sử dụng vào. Sau đó, hệ thống sẽ gửi vào gmail của bạn một liên kết, bạn vào mail nhấp vào liên kết đó để bắt đầu lấy số điện thoại ảo.

– Lưu ý, cách làm này chỉ cho miễn phí tạo số điện thoại ảo ở 2 quốc gia là Mỹ và Canada. Nếu muốn có số điện thoại ảo của các quốc gia khác thì bạn phải bỏ phí ra mua. Các bạn chọn lấy một số điện thoại mình thích để tiến hành xác minh tài khoản (Youtube, facebook,…) của mình. Để lấy được mã code thì chỉ cần nhấp vào số điện thoại mình đã chọn.

Cách tạo số điện thoại ảo nhanh chóng đơn giản nhất

Cách 3: Sử dụng phần mềm TextPlus

– Nếu như đã áp dụng hết cả 2 cách trên mà vẫn chưa lấy được một số điện thoại ảo nào thì các bạn nên sử dụng phần mềm TextPlus để tạo. Tuy nhiên, cách làm này có một chút lu bu là các bạn cần phải đăng ký và thêm thông tin của mình vào thì mới có thể sử dụng được phần mềm này.

– Link tải phần mềm TextPlus cho Android:

http://bit.ly/2GDg3kl

– Link tải phần mềm TextPlus cho IOS:

https://apple.co/2z0POPQ

– Sau khi tải về máy xong thì mở lên, đăng ký tài khoản và bắt đầu lấy số điện thoại ảo sử dụng thôi.

Như vậy là kiemtieu đã giới thiệu xong cho các bạn các cách để có thể tạo một tài khoản kiếm tiền trên mạng từ một số điện thoại ảo. Cái này theo đánh giá của mình là rất hay và hữu ích. Vì thế, đừng quên chia sẻ đến những người bạn của mình để ai cũng biết cách có được một tài khoản nước ngoài.