Download Adobe After Effects CC Portable 2018 Full miễn phí

Adobe After Effects CC (Gọi tắt là Ae) là phần mềm ứng dụng kỹ thuật số dùng để xử lý hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và compositing. Đối với các nhà sản xuất phim, làm phim hoặc sản xuất các video truyền hình thì Adobe After Effects CC là một phần mềm vô cùng quan trọng. Đây chính là công cụ giúp họ tạo nên các hiệu ứng sinh động và độc đáo trong phim.

Đơn giản hơn, khi các bạn xem các video trên youtube thì chắc hẳn cũng đã từng nhìn thấy các intro video vô cùng đẹp mắt và mới mẻ. Thậm chí, có những đoạn intro cực kì hay, kỳ công và có rất nhiều hiệu ứng đầy ảo diệu. Để tạo ra được những đoạn intro như vậy, trợ thủ đắc lực của họ không ai khác chính là phần mềm Adobe After Effects CC. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn link Download Adobe After Effects CC 2018 Full Portable – Phiên bản di động không cần cài đặt, sử dụng miễn phí và vĩnh viễn.

Download Adobe After Effects CC 2018 Full Portable

Đôi nét về Adobe After Effects CC

– Adobe After Effects CC là một trong những phần mềm đồ họa cực kì nổi tiếng đến từ nhà phát triển Adobe. Thông thường, để sử dụng phần mềm này vĩnh viễn, các bạn phải bỏ tiền ra mua bản quyền, dùng key share miễn phí trên mạng hoặc sử dụng thủ thuật để active bản quyền. Do đó, để có thể sử dụng phần mềm này miễn phí, các bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức để cài đặt và kích hoạt bản quyền

– Tuy nhiên, khi sử dụng phiên bản Adobe After Effects CC 2018 Full Portable tải tại website của mình, các bạn chẳng cần phải thực hiện bước cài đặt và active phần mềm. Công việc các bạn cần làm chỉ là tải phiên bản này về, giải nén ra và sử dụng thôi.

– Các tính năng chính trong Adobe After Effects CC

 • Cung cấp nhiều công cụ tuyệt vời như: Pixel Motion Blur, CINEMA 4D Lite Refine Edge, Công cụ Theo dõi Máy Quay phim Nâng cao,… Cho phép bạn tạo nên nhiều hiệu ứng độc đáo và mới lạ. Đây sẽ là một công cụ đắc lực giúp người dùng tạo nên những đoạn phim hoạt hình đẹp mắt, những đoạn video quảng cáo với nhiều hiệu ứng lung linh và huyền ảo,…
 • Tạo và chỉnh sửa các hiệu ứng hình ảnh và video
 • Hỗ trợ kiểm soát các thành phần trên video và hình ảnh
 • Tích hợp sẵn tính năng dò tìm, ép text và khối, tạo đường viền
 • Hoàn toàn tương thích với phần mềm Adobe Illustrator
 • Tạo môi trường VR,…

Download Adobe After Effects CC 2018 Portable

Cấu hình tối thiểu để sử dụng Adobe After Effects CC 2018

 • Bộ vi xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64-bit
 • Hệ điều hành: Win 7 với Service Pack 1, Wins 8/8.1, Windows 10
 • RAM: 4 GB (Khuyến nghị 8 GB)
 • Ổ đĩa trống: 4 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 1080
 • Hỗ trợ OpenGL System 2.0
 • Phần mềm QuickTime 7.6 .6 cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

Link Download Adobe After Effects CC 2018 Full Portable tốc độ cao

https://zalo-filegroup-bf1.zdn.vn/1549824eb0de5c8005cf/1198181783047184352

Đề xuất cho bạn:

Hướng dẫn cài đặt và Active Adobe After Effects CC 2018

– Bước 1: Giải nén File [Kiemtinh.com]After_Effects_2018_Portable ra máy.

– Bước 2: Vào thư mục After Effects 2018 –> Chạy File AfterFXPortable.exe để mở phần mềm lên.

Chỉ cần bỏ chút ít thời gian ra thôi là các bạn đã có thể sử dụng được phần mềm Adobe After Effects CC một cách miễn phí và vĩnh viễn rồi. Quá tuyệt vời luôn phải không nào!

Lời kết

Hiện tại kiemtieu tin rằng vẫn còn rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt và kích hoạt phần mềm. Chưa kể, phần mềm này cũng khá nặng nên quá trình cài đặt sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, cách tốt nhất là sử dụng phiên bản Adobe After Effects CC 2018 Portable. Chúc các bạn thành công!