Download Adobe Lightroom Classic CC Portable 2019 Full miễn phí

Adobe Lightroom Classic CC cũng là một sản phẩm của Adobe với tính năng chính là tạo, chỉnh sửa và quản lý ảnh. Nếu bạn đang hoặc có ý định trở thành một nhà nhiếp ảnh thì chắc chắn không thể thiếu phần mềm này. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng tùy biến ảnh, tổ chức, lưu trữ và chia sẻ nó cho thiết bị máy tính, di động và nền tảng web. Trong quá trình chụp ảnh, chắc chắn sẽ có những bức ảnh bị lỗi không ưng ý. Lúc này, chúng ta nên dùng Adobe Lightroom Classic CC để sửa lỗi, tối ưu và hoàn thiện các chi tiết trên ảnh để tạo nên một bức ảnh hoàn hảo. Hiện tại, các bạn có thể Download Adobe Lightroom Classic CC Portable 2019 Full tốc độ cao và nhanh chóng tại website của mình.

Download Adobe Lightroom Classic CC Portable 2019 Full

Đôi nét về Adobe Lightroom Classic CC

– Adobe Lightroom Classic CC là một phần mềm cực kì hữu ích giúp các bạn sửa các lỗi ảnh như: Dư sáng, nonise, các chi tiết thừa trong ảnh do chụp từ nhiều máy ảnh khác nhau.

– Có thể dễ dàng tăng giảm độ tương phản, cân bằng màu sắc trong bức ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh hoặc loại bỏ các khuyết điểm có trên ảnh.

– Bên cạnh đó, phần mềm này có cho phép người dùng tạo album, in ấn và chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, Adobe Lightroom Classic CC còn hỗ trợ chỉnh sửa những hình ảnh định dạng RAW để tạo nên những bức ảnh đầy sáng tạo và mang một nét đẹp huyền bí.

– Với phiên bản Adobe Lightroom Classic CC 2019 Portable này, các bạn chỉ cần tải về mở lên sử dụng thôi. Các bạn cứ yên tâm, dù là phiên bản Portable nhưng nó sở hữu đầy đủ tính năng và được sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

– Một vài ưu điểm nổi bật trong Adobe Lightroom Classic CC

  • Tự động sắp xếp và quản lý ảnh
  • Kết nối nhanh chóng với máy ảnh Canon
  • Các bạn có thể dễ dàng ghép ảnh HDR Panorama,…

Download Adobe Lightroom Classic CC 2019

Cấu hình tối thiểu cần có để chạy Adobe Lightroom Classic CC 2019

  • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit ; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • HĐH: Windows 7 (64-bit) hoặc Windows 10 (x64)
  • RAM: 4 GB (Đề xuất: 8 GB trở lên)
  • Dung lượng đĩa cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình.
  • Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768px
  • RAM video 1 GB (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4 GB)

Link Download Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Portable tốc độ cao

https://mega.nz/#!LOxlXQgT!ovvOn7poHYdMu7iSCmGbZm74BAeeZm40eV3EaycAN1g

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt và Active Adobe Lightroom Classic CC 2019

– Bước 1: Giải nén File [Kiemtinh.com]Adobe Lightroom Classic CC 2019 v8.4.1 Portable ra máy

– Bước 2: Vào thư mục Adobe Lightroom Classic CC 2019 v8.4.1 Portable –> Chạy File Lightroom Classic CC 2019 v8.4.1 Portable.exe để mở phần mềm lên.

Lời kết

Để chạy phần mềm này một cách mượt mà, các bạn nên trang bị cho bản thân một chiếc máy tính có cấu hình tầm trung trở lên và có Ram từ 8GB trở lên. Tổng dung lượng File tải về khoảng 1.2 GB và file sau khi giải nén sẽ có dung lương hơn 1.5GB. Phần mềm này có dung lượng khá lớn nên mình khuyên các bạn hãy sử dụng wifi để tải. Chúc các bạn thành công!