Download Bandicut Full + Key active – Phần mềm cắt Video chuyên nghiệp

Khi xem một video nhạc, phim hoặc một video bất kì nào đó và bạn vô tình nhìn thấy trong video bạn đang xem có một đoạn video rất thú vị. Và bạn muốn cắt đoạn video đó ra để làm hình nền máy tính hoặc để sao này cần có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn không biết nên dùng phần mềm nào để cắt vừa nhanh, đơn giản nhưng lại đảm bảo chất lượng video cắt ra hoàn toàn giống với video gốc. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng này như: Camtasia Studio 9, Fomat Factory,… nhưng riêng cá nhân mình, mình chỉ thích sử dụng phần mềm Bandicut. Với phần mềm này, bạn có thể cắt video một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản, tốc độ xuất file vô cùng nhanh và hơn hết nó lại vô cùng nhỏ gọn. Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn link Download Bandicut Full đã được mình kích hoạt sẵn bản quyền.

Đôi nét về phần mềm Bandicut

– Giao diện đơn giản, dung lượng thấp và dễ sử dụng.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có ngôn ngữ Tiếng Việt.

– Cắt video nhanh chóng và tốc độ xuất File cực nhanh.

– Chất lượng video sau khi cắt hoàn toàn giống với chất lượng video gốc.

– Hỗ trợ nhiều định dạng video.

– Lưu ý: Phiên bản này chỉ có tính năng là cắt video thôi nhé!

Download Bandicut Full – Phần mềm cắt Video

Link Download Bandicut Full tốc độ cao

https://f12-group-zf.zdn.vn/342e15998c0d6053391c/7574768181868797648

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandicut

– Sau khi tải về xong, các bạn tiến hành giải nén file ra.

– Tiếp đến, click chuột phải vào file bdcut.exe –> chọn Send to –> Desktop (create shortcut). Mục đích của thao tác này là đưa phần mềm này ra ngoài màn hình desktop để tiện cho các bạn sử dụng sau này.

– Sau đó, các bạn bấm trở ra màn hình Desktop sẽ nhìn thấy biểu tượng phần mềm Bandicut có tên là bdcut.exe. Lúc này các bạn chỉ cần nhấp đúp chuột trái vào biểu tượng này để tiến hành mở phần mềm Bandicut lên.

Và đây là giao diện làm việc chính của phần mềm Bandicut.

Để sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt, các bạn mở phần mềm lên –> Nhấn phím F5 –> Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt tại mục Language –> rồi nhấn OK để xác nhận là xong.

– Như các bạn thấy, bản Bandicut này chỉ có duy nhất một tính năng là cắt video mà thôi. Để cắt được video, các bạn làm theo trình tự sau:

  • Nhấp vào biểu tượng Mở File –> tìm và chọn video mình muốn cắt.
  • Tiếp đến, các bạn chỉ cần điều chỉnh cái thanh màu xanh nằm bên dưới là được. Nếu bạn muốn cắt đoạn video nào thì chỉ cần kéo thanh màu xanh đó về đoạn video mình muốn cắt là được.
  • Sau khi đã chọn xong đoạn video cần cắt, các bạn nhấn vào nút Bắt đầu (Màu xanh).
  • Ngay lập tức, một hộp thoại xuất hiện cho phép bạn lựa chọn nơi lưu video, định dạng file, chế độ xuất video,… Sau khi thiết lập xong, các bạn nhấn vào Bắt đầu là xong.

Cuối cùng, các bạn chỉ cần ngồi chờ ít phút thôi là đã có được đoạn video mình muốn rồi. Cực nhanh và đơn giản luôn phải không nào. Phần mềm này có hỗ trợ luôn tiếng việt nên chắc chắn bạn nào cũng có thể thực hiện được.

Lời kết

Với phần mềm này, các bạn có thể cắt video mọi lúc mọi nơi và có thể cắt bất kì đoạn video bạn thích chỉ với một vài thao tác mà thôi. Dù không phải là phiên bản mới nhất nhưng nó vẫn sở hữu đầy đủ tính năng bạn cần. Chúc các bạn thành công!