Download OBS Studio Portable – Phần mềm Live Stream Facebook & Youtube

OBS Studio hay còn được biết đến với cái tên Open Broadcaster Software – Đây là một phần mềm hỗ trợ live Stream Facebook & Youtube cực tốt và hiệu quả nhất. Với những ai đang có ý định live stream hoặc muốn trở thành một streamer thì ít nhất cũng phải biết sử dụng phần mềm này. Với những máy có cấu hình không cao khi sử dụng phần mềm này live stream thì đa phần sẽ gặp phải tình trạng giật lag hoặc đơ máy. Bởi vì trong quá trình hoạt động, OBS Studio sẽ chiếm khá nhiều tài nguyên trên máy tính. Để cải thiện tình trạng này, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn phiên bản OBS Studio Portable cực nhẹ và rất phù hợp cho các máy tính có cấu hình không cao. Giờ thì nhanh tay Download OBS Studio Portable – Phần mềm Live Stream Facebook & Youtube cực tốt cho máy tính thôi nào.

Đôi nét về phần mềm OBS Studio Portable

– OBS có tên tiếng anh là Open Broadcaster Software, là một phần mềm hỗ trợ live stream tốt nhất hiện nay. OBS Studio Portable thực chất cũng là phần mềm OBS nhưng nó được tối ưu, giảm dung lượng và quan trọng không cần cài đặt vào máy.

– Dung lượng thấp và ổn định.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt.

– Hỗ trợ quay và phát video trực tiếp.

– Hỗ trợ phát trực tiếp trên nhiều mạng xã hội: Youtube, Facebook, Twitter,…

– Tích hợp nhiều bộ lọc hình ảnh, âm thanh, giúp loại bỏ tiếng ồn, tạp âm và nhiễu hình ảnh để tạo ra các video với chất lượng tốt nhất.

– Đây là phiên bản được viết lại từ phiên bản gốc OBS Multiplatform và có nhiều cải tiến vượt trội so với phiên bản gốc.

– Chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét.

– Giao diện trực quan và dễ sử dụng.

– Hỗ trợ nhiều nền tảng Windows, macOS và Linux.

– Sử dụng nhiều tiêu chuẩn mã hóa an toàn.

Download OBS Studio cho máy tính

Link Download OBS Studio Portable (Bản không cần cài đặt)

https://f11-group-zf.zdn.vn/88ec88c14d56a108f847/6505586706869366417

Link Download OBS Studio bản cài đặt

https://cdn-fastly.obsproject.com/downloads/OBS-Studio-24.0.3-Full-Installer-x64.exe

Hướng dẫn cài đặt phần mềm OBS Studio Portable

– Bước 1: Các bạn cần cài đặt đầy đủ phần mềm DirectX, Visual C++ Redistributable và .NET Framework vào máy.

– Bước 2: Giải nén File [Kiemtinh.com]OBSPortable ra máy.

– Bước 3: Vào thư mục OBSPortable –> Chạy File OBSPortable.exe để mở phần mềm lên.

Đơn giản vậy thôi. Phiên bản này đã được mình tùy chỉnh thành ngôn ngữ Tiếng Việt để giúp các bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Nếu không thích sử dụng Tiếng Việt, các bạn có thể chuyển nó thành ngôn ngữ Tiếng Anh.

Lời kết

Quá tuyệt vời luôn phải không nào! Thay vì phải tự cài đặt và phải tốn thêm một lượng tài nguyên để cài đặt phần mềm thì các bạn chỉ cần sử dụng phiên bản OBS Studio Portable tải tại blog của mình. Chúc các bạn thành công!