Chia sẻ Key Bandicut bản quyền miễn phí vĩnh viễn

Bạn đang cần một phần mềm cắt video nhanh và gọn nhẹ nhưng chẳng biết nên sử dụng phần mềm nào. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ công việc này. Chỉ cần nhập từ khóa phần mềm cắt video tốt nhất là ngay lặp tức xuất hiện hàng trăm, hàng triệu kết quả.

Tuy nhiên, đâu phải phần mềm nào cũng dễ dàng sử dụng và phù hợp với máy tính của mình đâu. Có phần mềm hỗ trợ cắt video tốt nhưng lại rất nặng và tốn nhiều tài nguyên máy tính. Lại có phần mềm nhẹ nhưng chất lượng video xuất ra lại khá thấp. Đây cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi tìm và lựa chọn phần mềm cắt video phù hợp.

Hiểu được vấn đề này nên trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm cắt video cực nhanh và nhẹ. Đó là Bandicut – Một phần mềm cực gọn nhẹ và có thao tác cắt ghép cực đơn giản.

Đây là một phần mềm trả phí nên các bạn cần phải bỏ tiền ra để mua key kích hoạt bản quyền. Hiện tại, mình chỉ có key kích hoạt bản quyền phiên bản Bandicut 3.1 mà thôi. Nếu bạn nào đang sử dụng phiên bản Bandicut mới nhất thì chịu khó bỏ tiền ra mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển nhé! Còn nếu như đang sử dụng bản 3.1 thì có thể sử dụng Key Bandicut mình chia sẻ bên dưới.

Chia sẻ Key Bandicut và cách kích hoạt bản quyền

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Bandicut + Key kích hoạt bản quyền về máy.
Link tải: https://f12-group-zf.zdn.vn/342e15998c0d6053391c/7574768181868797648
  • Bước 2: Tiếp đến, các bạn giải nén file ra máy. Click chuột phải vào file bdcut.exe –> chọn Send to –> Desktop (create shortcut).
  • Bước 3: Sau đó bấm trở ra màn hình Desktop, nhấp đúp chuột trái vào biểu tượng phần mềm Bandicut để mở phần mềm lên.

Vậy là xong rồi đấy!

Chắc có nhiều bạn thắc mắc liệu phần mềm này đã được kích hoạt bản quyền chưa. Và key bandicut kích hoạt bản quyền ở đâu. Các bạn cứ yên tâm, phần mềm này đã được mình kích hoạt sẵn bản quyền vĩnh viễn rồi. Vì nhiều lý do nên mình không thể chia sẻ key trực tiếp cho các bạn nhập được. Các bạn chỉ cần làm đúng theo các bước mình hướng dẫn ở trên là chắc chắn sử dụng được phần mềm Bandicut miễn phí vĩnh viễn.

Để cắt video bằng phần mềm Bandicut, các bạn làm như sau:

  • Tại giao diện chính của phần mềm, các bạn nhấn vào biểu tương Mở File –> Rồi tìm và chọn video mình muốn cắt. (Nếu muốn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt thì Nhấn phím F5 –> Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt tại mục Language –> rồi nhấn OK ).
  • Tiếp đến các bạn điều chỉnh thanh màu xanh như hình bên dưới để chọn đoạn video mình muốn cắt.

  • Sau đó nhấn vào nút Bắt đầu để cắt là xong.

Đề xuất thêm:

Lời kết

Vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn cách để có thể sử dụng phần mềm Bandicut vĩnh viễn miễn phí. Thật ra theo cảm nhận của mình thì chỉ cần sử dụng phiên bản Bandicut 3.1 là đủ rồi. Các bạn không cần phải nâng cấp hoặc sử dụng phiên bản mới nhất làm chi. Còn nếu như nhà bạn nào có điều kiện thì có thể chọn sử dụng phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Share Key UltraISO Premium 9.7 bản quyền vĩnh viễn