Share Key Driver Booster Pro 7.3 miễn phí vĩnh viễn

Driver Booster là một phần mềm kiểm tra và cài đặt driver tự động cho máy tính và laptop. Tốc độ tìm kiếm của phần mềm này vô cùng nhanh và đơn giản. Chỉ cần một vài cái nhấp chuột thôi là bạn đã có thể tìm kiếm và cài đặt các driver cần thiết cho máy tính rồi. Bên cạnh đóm các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để cập nhật các driver lỗi thời trên máy tính. Nếu driver nào bị lỗi, các bạn có thể chọn cách gỡ bỏ và cài đặt lại driver mới.

Việc cài đặt driver phù hợp và đúng với từng dòng máy tính – laptop sẽ giúp máy tính chạy ổn định và mượt mà hơn. Các bạn có thể chọn cách cài driver thủ công hoặc dùng phần mềm để cài đặt. Một trong những phần mềm hỗ trợ cài đặt driver tự động tốt nhất hiện nay là Driver Booster. Đây là một phần mềm trả phí và các bạn cần phải bỏ tiền ra để mua key kích hoạt. Chỉ có nâng cấp lên phiên bản Driver Booster Pro thì các bạn mới có thể sử dụng hết các tính năng trong phần mềm này. Trong bài viết này, mình sẽ gửi tặng cho các bạn Key Driver Booster Pro 7.3 miễn phí vĩnh viễn.

Share Key Driver Booster Pro 7.3 miễn phí vĩnh viễn

Share Key Driver Booster Pro 7.3 miễn phí vĩnh viễn

Key Driver Booster Pro đã được mình tích hợp sẵn trong file bên dưới. Các bạn chỉ cần tải file bên dưới về máy rồi tiến hành cài đặt vào máy là xong. Nếu bạn nào chưa biết cách cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm thì xem hướng dẫn bên dưới nhé:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải file cài đặt Driver Booster Pro 7.3 + Key active phần mềm về máy.
Link tải: https://mega.nz/file/fOwhibBL#T9CW9zpD_fcRmhgGucLzGztxiW-j4Y0LGVoALgrfgD0
 • Bước 2: Nhấp đúp chuột trái vào file IObit Driver Booster 7.3.0.665.exe để mở hộp thoại cài đặt lên.
 • Bước 3: Hộp thoại hiện lên, các bạn có thể chọn tick vào ô Standard installation of the program (Cài trực tiếp vào máy tính) hoặc Unpacking the Portable version (Bản di động không cần cài đặt vào máy). Ở đây mình sẽ chọn ô Standard installation of the program –-> Rồi nhấn Next.

Share Key Driver Booster Pro 7.3 miễn phí vĩnh viễn

 • Bước 4: Sau đó các bạn tick vào ô Create Desktop icon và bỏ dấu tick tại ô Visit the lrepacks.ru website –> Rồi nhấn Next.

Share Key Driver Booster Pro 7.3 miễn phí vĩnh viễn

Cuối cùng ngồi chờ ít phút là xong.

Sau khi cài đặt xong phần mềm, các bạn chỉ cần mở lên rồi sử dụng thôi. Phiên bản này đã được mình tích hợp sẵn key kích hoạt vào rồi. Chỉ cần cài đặt thành công là có thể sử dụng miễn phí vĩnh viễn phần mềm Driver Booster Pro 7.3 rồi.

Đề xuất cho bạn:

Danh sách key liên quan được nhiều người tìm kiếm:

 • driver booster 7 key
 • driver booster 7 pro key lifetime
 • driver booster 7 key 100% working
 • driver booster 7.2 serial key
 • driver booster 7.2 key
 • driver booster 7.1 key
 • bluetooth driver booster
 • iobit driver booster 7 key

Lời kết

Driver Booster Pro 7.3 là một phần mềm giúp người dụng tự động cập nhật những driver còn thiếu hoặc đã quá cũ. Chỉ cần một cú nhấp chuột là các bạn đã có thể dễ dàng khắc phục các lỗi liên quan đến driver rồi. Bên cạnh đó, phần mềm này vô cùng nhỏ gọn và giao diện sử dụng vô cùng đơn giản nên mình tin rằng bạn nào cũng sử dụng được thôi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Share Key MathType 7.4 kích hoạt bản quyền vĩnh viễn