Share acc QQ – Chia sẻ acc QQ miễn phí mới nhất [NEW]

Không cần nói nhiều thì chắc hẳn các bạn cũng đã đón được tài khoản QQ dùng để làm gì rồi. Đối với những bạn thường xuyên theo dõi các diễn viên trung quốc nổi tiếng hoặc xem các video hay từ ứng dụng Trung Quốc thì đa phần đều sử dụng tài khoản này. Còn riêng với các bạn game thủ thì tài khoản QQ vô cùng cần thiết và không thể nào thiếu được. Với tài khoản này, các bạn có thể trải nghiệm nhiều tựa game kiếm hiệp trung quốc hay hoặc thưởng thức các tựa game khác như Liên Quân Mobile phiên bản Trung Quốc, PUBG Mobile Trung Quốc,…

Chưa dừng lại đó, một khi sở hữu được một tài khoản QQ thì các bạn có thể trải nghiệm được các phiên bản game thử nghiệm. Một trong những tựa game đang được nhiều game thủ quan tâm chính là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Tựa game này có phong cách và lối chơi giống với LMHT nhưng được phát triển trên nền tảng Mobile. Hiện tại LMHT Tốc Chiến vẫn chưa được phát hành tại VN nên các bạn chỉ có thể trải nghiệm nó thông qua các nước khác hoặc sử dụng tài khoản QQ để trải nghiệm. Chắc các bạn cũng đã biết tài khoản QQ hiện tại rất khó tạo tại thị trường VN. Để nhanh chóng sở hữu được một tài khoản, các bạn có thể vào bài Share acc QQ – Chia sẻ acc QQ miễn phí mới nhất để lấy về sử dụng.

Share acc QQ – Chia sẻ acc QQ miễn phí mới nhất

Hiện tại ai cũng đều biết việc tạo một tài khoản QQ thành công là vô cùng khó khăn. Nếu nói thẳng ra thì khả năng tạo thành công một tài khoản mới chỉ khoảng 40 – 50 % mà thôi. Đa phần những bạn tạo thành công đều là những bạn vô cùng may mắn và đẹp trai. Nếu không tin các bạn có thể thử tạo một tài khoản thử xem sẽ biết. Dù rất khó tạo nhưng không phải không có thủ thuật tạo thành công. Tuy nhiên, ở bài viết này mình không đi sâu vào vấn đề tạo thành công tài khoản QQ mà chỉ chia sẻ một số acc QQ miễn phí, share acc qq miễn phí mình vừa mới nhận được.

 • Tên Tài khoản: 3280869608 / Mật khẩu : 01667907699
 • Tên Tài khoản: 1470782678 / Mật khẩu : 123123
 • Tên Tài khoản: 2767853688 /Mật khẩu : 0122569459
 • Tên Tài khoản: 01633102678 / Mật khẩu: 897228
 • Tên Tài khoản: ahmed / Mật khẩu: Ahmed1998ahmed
 • Tên Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: 786786
 • Tên Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: Laiyoung986
 • Tên tài khoản: anhhungloanchien / Mật khẩu: 9872340gtr
 • Tên Tài khoản: 2737705018 / Mật khẩu: 123456789a
 • Tên Tài khoản: Owowo / Mật khẩu: Djsim
 • Tên tài khoản: jack / Mật khẩu: jack123

Xem thêm:

Ngoài việc chọn cách sử dụng các tài khoản được chia sẻ miễn phí tại blog kiếm tiêu thì các bạn có thể chọn cách đi mua một tài khoản QQ. Tuy nhiên, mình không khuyến khích việc này lắm bởi trên mạng hiện nay có rất nhiều nơi bán tài khoản QQ không uy tín. Chính vì thế, các bạn chỉ nên chọn mua khi đã tìm được một địa chỉ uy tín và an toàn.

Lời kết

Chính vì tài khoản QQ rất cần thiết cho những bạn thường xuyên trải nghiệm game nên số lượng người cần tài khoản để chơi rất nhiều. Mình biết rằng các tài khoản ở trên sẽ không thể nào đáp ứng được hết nhu cầu của các bạn nhưng các bạn phải chịu khó và thông cảm. Bởi hiện tại tài khoản QQ khá hiếm tại thị trường Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ và thoải mái!